HOT tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống 2018

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, nhưng mỗi người chúng ta ai cũng có những chân lý sống riêng của bản thân. Cuộc sống xô bồ khiến ta gục ngã.. trong những lúc khó khăn và tưởng chừng như vô vọng ai là người có thể giúp ta vượt lên và trở thành một người thành công và sống cho chính mình, chỉ có thể là chân lý sống mà thôi. Chính bạn mới có thể giúp được bạn.

Những câu nói hay về cuộc sống.

1.Giai đoạn

Trong cuộc sống giai đoạn khó khăn nhất là giai đoạn! Không phải là không ai hiểu bạn mà là bạn không hiểu chính mình.

Bạn là con người nên không thể hoàn hảo. Dù bị tổn thương nhưng bạn vẫn sống. Hãy nghĩ về một đặc ân quý giá là bạn vẫn được sống, được thở, được suy nghĩ, được tận hưởng và được theo đuổi những gì bạn yêu thích. Đôi khi có những nỗi buồn trên đường đời nhưng vẫn còn rất nhiều niềm vui. Chúng ta vẫn phải tiếp tục tiến về phía trước ngay cả khi chúng ta đang tổn thương, vì chúng ta không bao giờ biết điều gì đang đợi chờ.

2. Suy nghĩ

Hãy suy biết nghĩ, trước khi hành động.

Bạn chỉ mất vài giây để bạn suy nghĩ, nhưng bạn mất cả đời để hiểu được hành động lúc ấy. Khi mà không thể giải quyết được vấn đề, trong vô thức tự chúng ta khiến bản thân mình thấy nản chí, cản trở việc suy nghĩ tích cực và hướng về phía trước. Tuy rằng chúng ta không nói ra thành tiếng, nhưng mỗi người đều luôn không ngừng suy nghĩ và tự nói với bản thân điều gì đó.. Khi thay đổi được bạn sẽ nhận ra mình của trước đây, luôn luôn phàn nàn về cuộc sống. Thì giờ đây, dù tự hỏi bản thân mình điều gì đi chăng nữa thì kết quả cuối cùng mà bạn nhận được đều luôn tươi sáng, và vô cùng thú vị.

3. Lo lắng

Lo lắng chỉ lãng phí thời gian, nó không làm thay đổi gì cả, ngoài việc lấy đi niềm vui và làm cho bạn lúc nào cũng bận rộn mà chẳng hoàn tất được gì cả.

Suy nghĩ tiêu tực là khi bạn bế tắc, là khi lí trí bạn không thể suy nghĩ được điều gì tốt hơn, là khi bạn mất phướng hướng.. và cũng là khi không ai hiểu được bạn. Nhưng bạn nên nhớ.. trôi qua một ngày thì câu chuyện hôm đó đã cũ đừng áp đat bào những suy nghĩ tiêu cực của bạn, cuộc sống còn dài thời gian càng rút ngắn, thì bạn nên làm điều gì đó ý nghĩa cho mình, gia đình và bạn bè thay vì bó mình trong cái suy nghĩ không có ích cho bạn.

4. Chính mình

Hãy sống là chính mình, chứ đừng sống như chỉ tồn tại.

Bạn có thấy rằng bạn bị bó buộc, tôi cảm nhận được bạn đấy! cuộc sống bạn được sắp đặt sẵn, định hướng sẵn, và bản thân bạn không được làm điểu mình thích, muốm. Tại sao phải vậy? trong khi bạn đang sống chứ không phải là tồn tại, sống phải có mục đích, có tự do.. hãy suy nghĩ xem mình đang làm gì..mình có bỏ lỡ điều gì mà mình muốn làm nhất không.

5. Hạnh phúc

Hạnh phúc là một hành trình chứ không phải là một đích đến..

Hạnh phúc không dễ tìm, nên hãy trân trọng bạn nhé.

6.Cơ hội

Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào, cuộc vui nào, cũng giống như tuổi trẻ, thanh xuân chỉ đến một lần nên đừng để nó trôi qua vô nghĩa.

7. Quá khứ

Tương lai phụ thược vào trái tim của bạn, đừng sợ tương lai, đừng câu nệ quá khứ, hãy sống với hiện tại

Trôi qua một ngày thì mọi chuyện đã là quá khứ. vậy tại sao bạn không sống tích cực hơn.. ôm mãi quá khứ không vui để bạn được gì, bạn vẫn có thể bắt đầu một tương lai mới tươi đẹp hơn.

Cuộc sống luôn tươi đẹp hãy vui đi, đừng buồn nữa. Hi vọng rằng các bạn cũng sẽ cảm thấy thích thú với những câu nói hay vừa rồi. Hãy biến cuộc sống của mình luôn hạnh phúc và ý nghĩa, Đời người chỉ có một lần, do vậy đừng buồn và thất vọng về cuộc sống nữa nhé…

HOT tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống 2018
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply