Mang thai con trai có biểu hiện gì, bạn biết chưa?

Từ thời xa xưa con trai đánh dấu cả một gia tài, cho tới thời nay con trai vẫn giữ vai trò rất quan trọng, là trụ cột và gánh vác trách nhiệm gia đình. Dưới chế độ phong kiến thời xưa, trọng nam khinh nữ là một tư tưởng phân biệt đối xử theo giới tính, trong đó nam giới được coi là quan trọng hơn phụ nữ, đơn giản phụ nữ chân yếu tay mềm, còn nam giới thì khỏe mạnh tháo vác.. Nhưng thời nay bình đẳng giới với sự đề cao quyền bình đẳng trong xã hội của nữ giới tương đương nam giới. Và việc phụ nữ sinh con trai hay con gái không qua trọng nữa,và  cũng được tôn trọng như nhau. tuy là vậy nhưng con trai vẩn là tiêu điểm chú ý.

Dấu hiệu mang thai con trai chuẩn nhất

1. Da mặt xấu đi

Khi các bà mẹ mang thai ở 2 tháng đầu ớn nghén liên tục da mặt xáu xí hẳn bắt đầu xuất hiện nhiều vêt thâm đen, thâm quần và sụt nhiều ký, nhưng tới tháng thứ 3 các bà mẹ bắt đầu hết ớn nghén, sau đó ăn nhiều. Vào những thời điểm mang thai từ 2 đến 3 tháng, mẹ bầu sẽ mất đi lớp da căng mịn sáng bóng, thay vào đó là xuất hiện nhiều mụn, da mặt sần sùi kém sắc. Nhưng mà các bà mẹ yên tâm, để đón một sinh linh bé nhỏ tựa thiên thần thì ngại gì xấu.. sau sinh chúng ta có thể tuốt lại.

2. Nước tiểu màu vàng

Dấu hiệu rõ nét khi buổi sáng mẹ ngủ dậy đi tiểu quan sát màu sắc nước tiểu. Nếu nước tiểu có màu vàng hơi sáng thì bạn đang mang thai bé trai.

3. Kích thước vòng một trong thai kỳ

Trong thời gian mang thai thì để dễ nhận biết sinh con trai, thì dân gian ngưởi ta hay nhìn vào vòng một, nếu vòng một bên phải to hơn vòng một bên trái, thì có nghĩa bạn đang mang thai một bé trai đấy.

4. Vị trí nhận biết thai nhi con trai

Khi mẹ mang thai bé trai thì thông thường, bụng bầu của mẹ sẽ ở vị trí khá thấp. Điều này có phần hơi khác so với việc mẹ mang thai bé gái. Mang thai bé trai, chân của mẹ bầu thường lạnh hơn so với trước khi mang thai, khi mẹ mang thai là bé trai, tóc của mẹ mọc nhanh và nhiều hơn bình thường do thay đổi nội tiết tố.

5. Giấc mơ mách bạn điều gì

Các nhà khoa học đã nghiên cứu giấc mơ là sự liên hệ được gọi là thế giới song song, giữa mơ và thực. Vì vậy những gì bạn mơ 75% là sẽ tái hiện trong thế giới thực, giấc mơ là điềm báo trước.Nếu bạn mơ thấy các bé gái chơi đùa xung quanh, và tháy được một bé trai từ đằng xa chạy tới ôm chầm lấy bạn, thì có khả năng bạn mang thai bé trai kháu khỉnh rất cao

6. Thèm ăn

Mang thai con trai, các bà bầu thường ăn rất nhiều, thèm đồ ngọt có chất béo, thích đọc sách, nghe nhạc thích làm nhiều việc mà không thấy mệt, tin thần luôn vui vẽ.

7. Triệu chứng đau đầu thường xãy ra

Trong giai đoạn mang thai sức khỏe bà bầu là điều đàng lo ngại cho gia đình cũng như ca khó cho các bác sĩ, vì trong thời gian mang bầu dù bà bầu có bệnh cũng không được uống thuốc,do thuốc sẽ gây ảnh hưởng tới thai nhi trong bụng mẹ. Càng khó hơn là trong thời gian này bà bầu thường hay bị nhức đầu, dễ bị phong hàn khi thời tiết thay đổi thất thường. Vì vậy các bà mẹ thường phải đi tiêm thuốc miễn dịch khi trong thai kỳ theo bác sĩ chỉ định.

Trên đây là dấu hiệu mang thai con trai, dù mang thai con trai hay con gái điều cẩn thận nhất, phải là sức khỏe của bà bầu muốn thai kỳ khỏ mạnh thì cần bà bầu hợp tác trong việc chăm sóc bản thân.. chúc các bà mẹ có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

 

 

Mang thai con trai có biểu hiện gì, bạn biết chưa?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply